ชื่อผู้ใช้งาน
รหัสผ่าน
ค้นหาข้อมูลเครื่องมือแพทย์
สมาชิกเว็บเพจ
  • หน่วยงานวิชาการ1
  • โรงพยาบาล/คลีนิค2
  • บริษัท/ห้าง/ร้าน1
  • บุคคลทั่วไป24
  • สมาชิกทั้งหมด29
ข้อมูลสถิติเว็บไซต์
  • จำนวนเว็บเพจ5
  • ผู้ชมวันนี้108
  • ผู้ชมเดือนนี้12,467
  • ผู้ชมทั้งหมด455,295
  • ผู้ชมที่กำลังออนไลน์0

สมัครสมาชิก Webpage @BME-Market.com

Biomedical Engineering Market (BME-Market.com) ร่วมมือกับชมรมศิษย์เก่าอุปกรณ์การแพทย์มหาวิทยาลัยรังสิต ได้จัดตั้งเว็บไซต์เพื่อเป็นตลาดกลางสำหรับเครื่องมือทางการแพทย์ ทั้งเครื่องมือแพทย์ใหม่ เครื่องมือแพทย์มือสอง และอะไหล่ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด รวมทั้งข้อมูลข่าวสารความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อท่านสมาชิก ทางเรายังมีเว็บบอร์ดไว้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆในด้านเครื่องมือแพทย์ ด้วยระบบที่ใช้งานง่าย ปลอดภัย และตรงต่อความต้องการทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

สิ่งที่สมาชิกจะได้รับ

1. สมาชิกทุกท่านสามารถมีหน้าเว็บเพจคุณภาพของตัวเองที่ปรับแต่งได้สวยงาม จัดการได้ง่ายดาย มีข้อมูลและระบบการจัดการที่ครบถ้วน ทั้งระบบร้านค้า เว็บบอร์ด บทความ ข่าวสาร ระบบแจ้งเตือน และระบบอื่นๆในอนาคต

2. ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแหล่งรวบรวมข้อมูลข่าวสาร บทความ ทั้งทางวิชาการ ทางเทคนิค เป็นแหล่งพูดคุย และรวบรวมข้อมูลสินค้าเครื่องมือแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีการแยกหมวดหมู่อย่างชัดเจน ที่มีสมาชิกทั้งโรงพยาบาล หน่วยงานทางด้านวิชาการ บริษัท/ห้าง/ร้าน และบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจและเกี่ยวข้องกับตลาดเครื่องมือแพทย์

3. เพิ่มช่องทางการตลาดของท่านให้มีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ข้อมูลของท่านจะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างทั่วถึง โดยทาง BME-MARKET จะทำการพัฒนาเพื่อผลักดันให้เป็นตลาดเครื่องมือแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

4. ช่องทางประชาสัมพันธ์ทางด้านวิชาการและการตลาดของท่านสมาชิก โดยสามารถส่งข่าวสารที่มีประโยชน์ลงหน้าเว็บ WWW.BME-MARKET.COM ได้

5. สามารถลงประกาศขาย ให้เช่า หรือบริจาคเครื่องมือแพทย์สภาพดีที่ทางหน่วยงานของท่านไม่ใช้แล้วหรือไม่อยู่ในแผนการดำเนินงานให้แก่ผู้สนใจได้

6. สามารถหาข้อมูลเครื่องมือแพทย์ อะไหล่ จากบริษัทตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ที่น่าเชื่อถือได้อย่างสะดวกและครอบคลุม

7. ช่องทางในการรับสมัครบุคลากรทางด้านเครื่องมือแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ

8. กิจกรรมเพื่อสังคมโดยเปิดโอกาสให้สมาชิกทุกท่านมีส่วนร่วมในทุกๆปี

9. เพิ่มโอกาสให้เพจหรือเว็บไซต์ของท่าน ติดอันดับใน Search Engine ต่างๆ เช่น Google Yahoo Bing เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเติบโตทางธุรกิจ

ขั้นตอนการสมัคร

1. โหลดเอกสารสมัครสมาชิก BME-MARKET แล้วกรอกรายละเอียดเพื่อแต่งตั้งผู้ที่รับผิดชอบเว็บเพจของหน่วยงานนั้นๆ โดยให้หัวหน้าหน่วยงานเป็นผู้แต่งตั้ง (ดาวโหลดเอกสารสมัครสมาชิก)

2. ส่งเอกสารสมัครสมาชิก BME-MARKET พร้อมด้วยสำเนาบัตรประชาชน(หน้าชัดพร้อมเซ็นสำเนาถูกต้อง) มาทางเบอร์ Fax 02-1589599 หรืออีเมล์ infobmemarket@gmail.com

3. เมื่อได้รับเอกสารครบถ้วน ทาง BME-MARKET จะจัดส่ง username และ password ให้ท่านทางอีเมล์ที่ท่านแจ้งมา จากนั้นท่านก็จะสามารถใช้งานระบบเว็บเพจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

* สอบถามข้อสงสัยในการสมัครสมาชิก ติดต่อ 02-1589599, 080-7778651 เวลา 09.00-17.00 น.
* หากมีปัญหาการใช้งานหรือต้องการเสนอระบบเพิ่มเติมกรุณาแจ้งผ่านช่องทาง infobmemarket@gmail.com

สมัครสมาชิก© สงวนลิขสิทธิ์เนื้อหาทั้งหมดภายในเว็บไซต์